Với sự xâm nhập vào thị trường căn hộ giá rẻ của tập đoàn Vingroup với dòng sản phẩm nổi bật là căn hộ Vincity quận 9 nơi sẽ đáp ứng nhu cầu cho những người có thu nhập thấp muốn được sống trọng một không gian sống hiện đại và tiện nghi. Với giá bán dự kiến từ khoảng 1 tỷ/căn, đây được đánh giá là mức giá hấp dẫn phù hợp với phân khúc tầm trung, đáp ứng nhu cầu mua nhà của đại đa số cư dân trong tương lai. 

Và nếu bạn thực sự có nhu cầu muốn sở hữu một căn hộ tại Vincity quận 9 nhưng nguồn kinh phí không đủ để bạn có thể mua ngay một căn hộ thì bạn hãy yên tâm rằng tập đoàn sẽ hỗ trợ cho khách hàng mọi điều kiện tốt nhất để có thể mua được nhà tại Vincity quận 9 bằng hình thức vay vốn ngân hàng. Việc bạn cần làm là đến ngân hàng có liên kết với tập đoàn và bạn sẽ được nghe tư vấn vay ngân hàng Vincity từ đó lựa chọn cho mình hình thức vay vốn phù hợp nhất đối với mức thu nhập của mình. 

Với mức giá hiện tại chỉ từ 1 tỷ/căn có nghia là bạn chỉ cần có trước khoảng 30% giá trị căn hộ là có thể sở hữu được một căn hộ tại đây một cách dễ dàng. Và bạn sẽ được tư vấn vay ngân hàng Vincity dựa trên nguồn thu nhập của gia đình bạn, nếu có tổng thu nhập từ 20 triệu đồng/tháng đồng thời bạn đã có tích lũy từ 30 – 40% giá trị căn hộ thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một trong những căn hộ tại Vincity quận 9 và còn 60 – 70% giá trị còn lại của căn hộ bạn có thể sử dụng gói vay thương mại của ngân hàng để trả dần. 

Với những chính sách hỗ trợ linh hoạt nhất cho khác hàng và giảm áp lực trả nợ cho khách hàng lên tới 24 tháng sau khi mua nhà cùng phương thức thanh toán linh hoạt dễ dàng, vingroup cũng các đối tác cũng như ngân hàng bảo lãnh sẽ cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất để cư dân dễ dàng mua căn hộ Vincity quận 9 một cách thuận lợi nhất.

Website https://canhovincity.edu.vn/

chandung Tư vấn kinh doanh

Nhadatcanho.com.vn với thâm niên hơn 5 năm  hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nhà đất, chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể tìm được những thông tin thực sự hữu ích tại nơi đây. Phương châm của chúng tôi là " Sự hài lòng của mỗi khách hàng sẽ quyết định sự thành công của chúng tôi ".

Phản hồi của bạn dành cho chúng tôi