Trong những tháng đầu năm 2017 đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất đông sản khi hàng loạt các dự án cơ sở hạ tầng từ đường cao tốc, đường sắt tuyến Metro… đã và đang được hoàn thiện cũng như sự đầu tư của các doanh nghiệp trong lĩnh vực tín dung đã làm cho thị trường bất động sản bắt đầu có sự phân khúc đặc biệt là sự là sự leo thang về giá cả của các dự án được hưởng lợi từ các trục giao thông huyết mạch điển hình phải kể đến các quận như: Thủ Đức, Quận 2, Quận 9. 

can ho thu duc

Nói về nhu cầu của thị trường thì hiện nay nhu cầu sử dụng thì bất động sản Thủ Đức rất được lòng khách hàng bởi sự đa dạng của các sản phẩm, từ những dự án đất nền cho đến các căn hộ chung cư cao cấp hay phân khúc dành cho người có thu nhập thấp cũng như các căn hộ Thủ Đức trả góp . Đặc biệt với sự ra đời của các căn hộ Thủ Đức trả góp với mức giá vừa túi tiền cũng như chính sách ưu đãi đã góp phần đem lại một diện mạo hoàn toàn mới cho khu vực này. 

Theo dự báo thị trường bất động sản Thủ Đức sẽ tiếp tục nóng trong thời gian tới khi hàng loạt các tên tuổi như Vingroup, Sacomreal, Khang Điền, Thủ Đức House, Thang Long Real… đã và đang thu mua quỹ đất cũng như xây dựng các dự án bất động sản theo nhiều phân khúc tiêu dùng khác nhau. Dự báo nơi đây sẽ trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản khu Đông đặc biệt khi nhu cầu sở hữu nhà của khách hàng tại đây đang có chiều hướng tăng lên nhanh chóng.

chandung Tư vấn kinh doanh

Nhadatcanho.com.vn với thâm niên hơn 5 năm  hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nhà đất, chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể tìm được những thông tin thực sự hữu ích tại nơi đây. Phương châm của chúng tôi là " Sự hài lòng của mỗi khách hàng sẽ quyết định sự thành công của chúng tôi ".

Phản hồi của bạn dành cho chúng tôi