NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG TẠI WEBSITE Nhadatcanho.com.vn

1. Giao dịch và thanh toán:

Website chỉ mang tính chất cung cấp thông tin về những dự án mà chúng tôi phân phối hoặc làm cộng tác viên, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại trên website để làm việc trực tiếp với CDT những dự án.

2. Chính sách bảo mật thông tin người dùng

2.1 Do website chỉ mang tính chất giới thiệu về thông tin những dự án, nên quý khách hàng không thể đăng ký tài khoản để sử dụng website của chúng tôi vào mục đích khác.

2.2 Mọi thông tin cá nhân quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và không công bố công khai trên website này hoặc cho bên thứ ba trừ khi có yêu cầu từ quý khách hàng.

2.3 Thông tin khách hàng lưu lại trên website chúng tôi dưới hình thức comment hoặc đăng ký tham quan dự án sẽ được xóa trong vòng 30 ngày kể từ ngày quý khách hàng để lại thông tin cho chúng tôi.

3 Thông tin về chủ sở hữu website:

Họ và tên: Văn Công Khanh

Ngày sinh: 24/04/1989

CMND: 311 988 311 Cấp Ngày 30/08/2006 Tại CA Tiền Giang

Mã Số Thuế: 8115933568

Địa chỉ thường trú: SỐ 13 TỔ I, ẤP HỘI LỄ, XÃ HỘI XUÂN, HUYỆN CAI LẬY, TỈNH TIỀN GIANG

Địa chỉ liên hệ: 1959/29c Lê Văn Lương, Nhơn đức, Nhà Bè, Tp HCM

Số điện thoại: 0906 678 896

Email: conghanh.van@gmail.com

chandung Tư vấn kinh doanh

Nhadatcanho.com.vn với thâm niên hơn 5 năm  hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nhà đất, chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể tìm được những thông tin thực sự hữu ích tại nơi đây. Phương châm của chúng tôi là " Sự hài lòng của mỗi khách hàng sẽ quyết định sự thành công của chúng tôi ".

Phản hồi của bạn dành cho chúng tôi