Sau thời điểm cơn sốt đất tại Long Thành cùng với những dự án đất nền được tự ý phân lô với việc siết việc tách thửa của cơ quan chức năng, thị trường BĐS Long Thành đã có những bước chuyển biến mới. Hiện nay những dự án đất nền Long Thành giá rẻ có quy hoạch nhưng bị “ đắp chiếu” mấy năm trước đến nay cũng bắt đầu tung hàng và tìm kiếm khách hàng. 

dat nen long thanh

Những dự án này hiện đã được quy hoạch một cách bài bản hơn cùng với đó là sự rõ ràng về pháp lý và các nhà đầu tư cũng âm thầm chọn Long Thành để sàng lọc được giá tốt sau khi nhiều người đã lao lao vào cơn sốt đất thời điểm trước đó. Hiện nay tại khu vực Long Thành vẫn đang có nhiều người trong giới đầu tư âm thầm tìm đất nền Long Thành giá rẻ và tập trung chính ở 2 phân khúc là đất có diện tích lớn trong các khu dân cư và đất dự án.

Trong điều kiện thị trường bất động sản hiện nay khi bối cảnh giá giá đất nền ở TP.HCM đã lên cao và đang có chiều hướng tiếp tục tăng do cầu vượt cung thì việc dịch chuyển nhu cầu về nhà ở sang các địa phương lân cận là điều hiển nhiện đặc biệt là ở Đồng Nai khi đây là khu vực giáp ranh với TP.HCM cùng với đó là nhiều dự án hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội đang được đầu tư bài bản mang tính kết nối cao tại đây thì Đồng Nai đang là tâm điểm tìm kiếm của nhiều người. 

Đặc biệt là tại các khu vực như: Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch nhất là tại những khu vực gần dự án sân bay Long Thành thì đã có hàng loạt bảng hiệu chào bán đất được mọc lên và cũng có rất nhiều khách hàng từ TP.HCM cũng như các tỉnh khác đến tìm mua đất chủ yếu những người đến tìm mua đất thuộc hai nhóm đối tượng những người đầu tư săn tìm mua đất trong khu dân cư có diện tích lớn để đầu tư và người có nhu cầu nhà ở thật với những lô đất có diện tích chừng 60-70 m2, giá 300-500 triệu đồng/nền đang được tìm mua khá cao. Và cùng với đó thì tỷ lệ giao dịch thật và thành công cũng tăng lên và hông còn thấy tình trạng mua xong ký gửi đất tại điểm giao dịch nhằm kiếm lời nhanh chóng như trước đây.

chandung Tư vấn kinh doanh

Nhadatcanho.com.vn với thâm niên hơn 5 năm  hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nhà đất, chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể tìm được những thông tin thực sự hữu ích tại nơi đây. Phương châm của chúng tôi là " Sự hài lòng của mỗi khách hàng sẽ quyết định sự thành công của chúng tôi ".

Phản hồi của bạn dành cho chúng tôi