Có một thực tế đang diễn ra tại khu vực quận 9 (Tp.HCM) khi có rất nhiều dự án đất nền quận 9 thuộc phân khúc đất nền thổ cư với giao dịch liên tục tăng. Theo điều tra, giá đất lên hàng ngày đã kéo theo hiện tượng nhân viên môi giới (kinh doanh) tự ý nâng thêm giá để “chém” khách mua.

Trong một cuộc trao đổi nhanh với chúng tôi, các nhân viên kinh doanh của các công ty giao dịch phải thốt lên khi hiện tại đang phải “tiếp khách” cả ngày lẫn đêm như thời điểm này. Quả thực, nhu cầu tìm nền đất mua để ở và đầu tư đang “nóng” lên tại khu vực.

Giá đất tại khu vực đường Trường Lưu, phường Long Trường, quận 9 dao động từ 480 – 520 triệu/nền/50m2 (khoảng 9.6 – 10.5 triệu/m2). Đến thời điểm hiện tại giá đã lên 670 – 730 triệu/nền/50m2 (khoảng 13 – 14.5 triệu/m2). Khu vực đường Lò Lu, phường Trường Thạnh cũng diễn ra tình hình tương tự khi giá đất liên tục tăng từ đầu năm đến nay. Nếu trước đây một nền 60m2 có giá khoảng 730 triệu thì hiện tại đã dao động từ 800 – 830 triệu/nền. Hay khu vực đường Long Phước, phường Long Phước cũng tăng giá từ 7 triệu/m2 lên 9.5 triệu/m2 chỉ cách đây 4 tháng.

Mặc dù giá đất nền quận 9 tăng lên nhưng lượng khách mua vẫn tăng đều, thậm chí có sự “đột phá” về giao dịch thành công.

Với thực trạng này, có thể thấy, những dự án đất nền quận 9 đang tăng lên rầm rộ. Thị trường bất động sản tại đây sẽ liên tục là chủ đề được nhiều người quan tâm.

chandung Tư vấn kinh doanh

Nhadatcanho.com.vn với thâm niên hơn 5 năm  hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nhà đất, chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể tìm được những thông tin thực sự hữu ích tại nơi đây. Phương châm của chúng tôi là " Sự hài lòng của mỗi khách hàng sẽ quyết định sự thành công của chúng tôi ".

Phản hồi của bạn dành cho chúng tôi