Với chính sách của UBND thành phố về việc phân chia dân cư ra vùng ngoài thành của Thành phố cùng chính sách tín dụng chặt chẽ khi kiểm soát tín dụng BĐS ở mức an toàn là cần thiết để thị trường BĐS ngày càng tăng trưởng bền vững đã có những tác động rõ rệt vào các thời điểm cuối năm 2016 và 2017. 

căn hộ quận 9

Với những thay đổi trong chính sách nhưng thị trường căn hộ quận 9 vẫn luôn “ nóng” khi nơi đây sẽ là nguồn cung dồi dào sẽ khởi nguồn cho sức cạnh tranh mạnh mẽ tại phân khúc nhà ở giá rẻ cũng như các căn hộ cao cấp giá mềm. Bởi nơi đây với nền kinh tế phát triển nhanh cùng tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh khi hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng hiện đại và được đầu tư mở rộng, việc sở hữu một căn hộ quận 9 trở nên dễ dàng với những ai muốn chọn thành phố Hồ Chí Minh là nơi an cư lạc nghiệp. 

Và các nhà đầu tư các doanh nghiệp cũng đang liên tiếp đầu tư vào quận 9 bên cạnh đó sử dụng nhiều chiêu thức khác nhau để kéo khách hàng về phía mình như: tạo cơ hội cho người mua cùng đầu tư ( liên kết với ngân hàng cho vay lãi suất thấp hay tự bỏ một khoản tiền lớn cho người thu nhập thấp mua nhà vay trong lúc chờ một gói 30.000 tỷ khác từ chính sách của nhà nước.

chandung Tư vấn kinh doanh

Nhadatcanho.com.vn với thâm niên hơn 5 năm  hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nhà đất, chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể tìm được những thông tin thực sự hữu ích tại nơi đây. Phương châm của chúng tôi là " Sự hài lòng của mỗi khách hàng sẽ quyết định sự thành công của chúng tôi ".

Phản hồi của bạn dành cho chúng tôi