Nếu bạn đang tìm những căn nhà bán Gò Vấp dưới 3 tỷ thì không khó tất cả hãy để nhà bán Gò Vấp giá rẻ mang đến cho bạn những thông tin và lựa chọn hữu ích.
Bạn muốn tìm một căn nhà bán Gò Vấp dưới 3 tỷ, sở hữu vị trí giao thông thuận lợi, gần các trường địa học, trung học gần các tuyến đường chính và gần các trung tâm thương mại. Bên cạnh đó căn nhà bán Gò Vấp dưới 3 tỷ phải được thiết kế thoáng mát và có diện tích rộng cho các hoạt động của bạn. Hãy đến với căn nhà bán Gò Vấp dưới 3 tỷ trên đường Phạm Văn Đồng.

nhà bán Gò Vấp dưới 3 tỷ 

Sở hữu vị trí nằm trên đường Phạm Văn Đồng một cung đường chính, không những thuận tiện cho giao thông mà còn thuận tiện cho việc kinh doanh nhỏ kẻ của bạn, con đường Phạm Căn Đồng được định nghĩ như con đường vàng của thành phố Hồ Chí minh hiện nay, và việc đầu tư một căn nhà tại con đường này sẽ mang đên cho bạn nhiều cái lợi trong tương lai.

Căn nhà bán Gò Vấp dưới 3 tỷ trên đường phạm Văn Đồng này sở hữu diện tích dài x rộng 4x14m, nhà được thiết kế 1 trệt 1 lầu mang lại cho bạn một không gan sinh hoạt thoải mái. Căn nhà được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng thờ cúng, bên cạnh đó nội thất của căn nhà rất đẹp và kiên cố tạo nên sự vững chắc mang lại giá trị cho căn nhà. Căn nhà bán gò vấp dưới 3 tỷ còn sổ hồng và giấy tờ rõ ràng nên bạn hãy yên tâm khi có dự đinh sở hữa căn nhà bán gò vấp dưới 3 tỷ này nhé.

chandung Tư vấn kinh doanh

Nhadatcanho.com.vn với thâm niên hơn 5 năm  hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nhà đất, chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể tìm được những thông tin thực sự hữu ích tại nơi đây. Phương châm của chúng tôi là " Sự hài lòng của mỗi khách hàng sẽ quyết định sự thành công của chúng tôi ".

Phản hồi của bạn dành cho chúng tôi