Sau thời gian chững lại đất nền Long Thành giá rẻ lại được được các nhà đầu tư săn lùng trở lại và hàng loạt các dự án mới liên tiếp được chào bán trên thị trường với mức tiêu thụ khá tốt cũng như giá bán đã tăng mạnh.

đất nền Long Thành 

Nếu vài năm trước đất nền Long Thành giá rẻ khi cơ sở hạ tầng giao thông và cơ sở hạ tầng xã hội chưa được đầu tư đồng bộ thì hiện nay với lợi thế khi sân bay quốc tế Long Thành đang được đẩy nhanh tiến độ cùng với đó là niều công trình hạ tầng trọng điểm đang được hà nước xúc tiến đầu tư như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Biên Hòa – Cẩm Mỹ, tuyến monorail TPHCM – Long Thành,… đã biến Long Thành trở thành trung tâm giao thương lớn nhất khu vực, là vùng đất “vàng” của các nhà đầu tư bất động sản. 

Từ cuối thời điểm năm 2016 đến này thị trường bất động sản tại khu vực Long Thành và một số vùng lân cận đều có mức giá tăng từ 20-40%, thậm chí những khu vực càng gần sân bay tăng trên 60% chẳng hạn dự án khu đô thị Airlink City được chào bán hồi đầu năm với giá từ 3,9 triệu đồng/m2 thì nay mức giá 5 triệu đồng/m2 và dự báo giá đất sẽ còn tăng mạnh hơn nữa trong thời gian tới. Một dự án khác đang được nhiều nhà đầu tư chú ý là Airport Golden Gate chỉ sau vài tuần tung ra thị trường với mức giá từ 7,3 triệu đồng/m2.

chandung Tư vấn kinh doanh

Nhadatcanho.com.vn với thâm niên hơn 5 năm  hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nhà đất, chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể tìm được những thông tin thực sự hữu ích tại nơi đây. Phương châm của chúng tôi là " Sự hài lòng của mỗi khách hàng sẽ quyết định sự thành công của chúng tôi ".

Phản hồi của bạn dành cho chúng tôi