XÉT HỒ SƠ VAY NGÂN HÀNG CĂN HỘ VISION 1 BÌNH TÂN

Để tránh trường hợp trong thời gian vừa qua rất nhiều quý khách hàng dự định mua các dự án căn hộ HOT như: căn hộ Nguyễn Chí Thanh quận 5, Căn hộ Lạc Long Quân Tân Bình, Hoàng Anh Gia Lai 3, Hoàng Anh An Tiến, Căn hộ Babylon Tân Phú, Petro Vietnam LandMark quận 2, Thủ Thiêm Xanh, Triều An, Nhất Lan, Ehome…. nhưng phải đợi ngân hàng thẩm định mất từ 7-15 ngày mới xong

=> Khi ngân hàng duyệt hồ sơ xong thì những căn hộ mà khách đã chọn đã bán mất, làm tốn công khách hàng đã đi lựa chọn BĐS và thời gian đi vay.

=> Lời khuyên tốt nhất là quý khách hàng nếu có ý định mua BĐS trong 3 – 6 tháng tới thì khách hàng nên nộp trước hồ sơ của mình cho bên ngân hàng thẩm định khả năng tài chính trước

=> Tới khi khách hàng đã chọn được BĐS ưng ý thì chỉ báo bên ngân giải ngân là đã mua được BĐS ưng ý nhất không sợ khách hàng khác mua mất.

=> Để hồ sơ vay được xử lý nhanh, vui lòng nộp hồ sơ trực tiếp tại đây tránh đưa qua nhiều khâu trung gian làm thất lạc hay chậm trễ hỗ sơ của khách hàng.

HỒ SƠ CẦN CÓ KHI VAY NGÂN HÀNG DỰ ÁN CĂN HỘ VISION BÌNH TÂN

– Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ ( nếu có): khách hàng sẽ dễ dàng được duyệt hồ sơ nếu có hợp đồng BHNT

– Hợp đồng lao động.

– Bảng lương sao kê của ngân hàng 3 tháng gần nhất ( nếu lãnh tiền lương qua ngân hàng) ; hoặc công ty đóng mộc xác nhận tiền lương 3 tháng gần nhất ( nếu lãnh lương bằng tiền mặt)

– CMND

– Hộ khẩu thành phố HCM , KT3 hoặc tạm trú tạm vắng

– Giấy đăng kí kết hôn ( nếu đã có gia đình rồi) ; giấy độc thân ( nếu chưa có gia đình)

Đặc biệt: Hỗ trợ khách hàng khó khăn trong việc CHỨNG MINH THU NHẬP

Mọi thông tin về việc xét hồ sơ vay vốn ngân hàng vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN VISION 1

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

VĂN CÔNG KHANH

PHONE: 0938.678.118

Zalo/viber/Telegram: 0975073566

Email: congkhanh.van@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/canhogiare247/

căn hộ vision giá rẻ bình tân

chandung Tư vấn kinh doanh

Nhadatcanho.com.vn với thâm niên hơn 5 năm  hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nhà đất, chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể tìm được những thông tin thực sự hữu ích tại nơi đây. Phương châm của chúng tôi là " Sự hài lòng của mỗi khách hàng sẽ quyết định sự thành công của chúng tôi ".

Phản hồi của bạn dành cho chúng tôi