Tiến tới là trung tâm thành phố, ngày càng quỹ đất của quận 2 đắt đỏ hơn. Tuy nhiên, việc mua bán ở đây không hề giảm. Các chủ đầu tư đã đưa ra giải pháp mua bán căn hộ quận 2 trả góp để thu hút khách hàng. Điều này lý giải cho vấn đề “Vì sao quận 2 thu hút thị trường căn hộ?”
căn hộ quận 2
Có thể thấy, ngày càng có nhiều chủ đầu tư mua đất xây căn hộ tại quận 2. Dù quỹ đất ở đây ngày càng cao, nhưng do nhìn thấy được lợi nhuận lâu dài nên nhiều ông trùm trong ngành bất động sản không ngần ngại chi một số tiền lớn để tiến hành đầu tư. Các chủ đầu tư cũng ý thức hơn trong việc xây dựng những căn hộ phù hợp với từng đối tượng, để sản phẩm chào bán của họ đa dạng và phôt biến. Đồng thời, với doanh số bán ra cải thiện, các chủ đầu tư ngày càng tự tin hơn trong việc chào bán những sản phẩm của mình.

Về phía người mua, việc áp dụng phương thức mua căn hộ quận 2 trả góp tạo điều kiện rất lớn cho họ tìm được một nơi an cư lạc nghiệp. Lãi suất cho vay thấp và cạnh tranh, cùng với những tiến triển trong việc giải ngân gói kích cầu và quy định nhà ở hình thành trong tương lai được phép thế chấp tại ngân hàng… đã giúp người mua vững tâm hơn.

Hiện nay, các cơ sở hạ tầng kết nối Quận 2 đến các khu vực khác đang dần được cải thiện. Cụ thể, tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên đi qua bán đảo Thủ Thiêm đang được đẩy nhanh tiến độ thi công. Bên cạnh đó, Quận 2 còn có các công trình quan trọng khác như hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn 2… Những công trình này sẽ rút ngắn khoảng thời gian đi từ Quận 2 vào khu vực trung tâm thành phố. Với lợi thế về giao thông như vậy, Quận 2 đang dần thu hút được nhiều công dân đến sinh sống hơn.

chandung Tư vấn kinh doanh

Nhadatcanho.com.vn với thâm niên hơn 5 năm  hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nhà đất, chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể tìm được những thông tin thực sự hữu ích tại nơi đây. Phương châm của chúng tôi là " Sự hài lòng của mỗi khách hàng sẽ quyết định sự thành công của chúng tôi ".

Phản hồi của bạn dành cho chúng tôi