Bà Trần Lệ Ngọc, một khách hàng mua căn hộ 55m2 thuộc dự án căn hộ Era Town nằm trong khu dân cư Kỷ Nguyên do công ty Cổ phần Đức Khải đầu tư cho biết, dự án đến nay đã hoàn thành, cư dân vào ở chiếm 50% tổng số căn hộ.

Ở đây thoáng mát, yên tĩnh và trong lành… Được biết, mỗi căn hộ có diện tích từ 55 m2 đến 200 m2/căn, giá bán từ 15 triệu đến 22 triệu đồng/m2. Căn hộ Era Town kề bên đại lộ 15B (lộ giới 48m) với 4 làn xe, cạnh bên là chợ Phước Long do công ty TM- DV Phước Long chủ đầu tư có diện tích 4.000 m2, quy mô 600 sạp.

Bà Nga cho biết, sống tại đây có tiện ích đầy đủ nên anh em của bà cũng đến mua để ở. Theo nhận định của bà Nga, tuyến đường 15B sắp hoàn thành, cư dân tại Phú Mỹ sẽ không lo bị kẹt xe và cư dân sẽ lưu thông đi và về từ trung tâm thành phố 1 cách nhanh chóng.

Tong the 1

Ông Trương Quốc Bình, Phó Chủ tịch phụ trách Kinh tế – Đô thị phường Phú Mỹ cho biết: “Tuyến 15B là huyết mạch lưu thông chính của phường Phú Mỹ hiện nay.

 Khi hoàn thành 15B sẽ chia sẻ và làm giảm thiểu lưu lượng quá tải của đường Huỳnh Tấn Phát hiện nay. Tuyến đường cũng góp phần cho sự phát triển đô thị hoá nhanh trên địa bàn phường. Hiện tại đã có nhiều chủ đầu tư với những dự án lớn thu hút đông dân cư chọn nơi đây an cư lạc nghiệp”.

Dự án khu căn hộ Beeleza do Sacomreal chủ đầu tư cũng đã được cư dân ở trên 50% số căn hộ. Các căn hộ có diện tích 60m2 đến 127m2/căn, hiện bán với giá 15,5 đến 17,5 triệu đồng/m2.

KDC Phú Mỹ do công ty Cổ phần Địa ốc Chợ Lớn chủ đầu tư, nền đã có sổ đỏ với diện tích 4x19m và 10x20m/nền hiện nay đang bán với giá 25 triệu đến 30 triệu đồng/m2 cũng có nhiều giao dịch thành công.

chandung Tư vấn kinh doanh

Nhadatcanho.com.vn với thâm niên hơn 5 năm  hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nhà đất, chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể tìm được những thông tin thực sự hữu ích tại nơi đây. Phương châm của chúng tôi là " Sự hài lòng của mỗi khách hàng sẽ quyết định sự thành công của chúng tôi ".

Phản hồi của bạn dành cho chúng tôi