Việc các dự án căn hộ quận 2 trả góp lần lượt đưa vào mua bán cho thấy hướng đi mua nhà trả góp sẽ phát triển mạnh hơn so với việc mua nhà thanh toán luôn 1 lần. Vì có rất nhiều người không thể bỏ ra một khoảng tiền lớn như vậy 1 lúc được.

Công ty TNHH Xây dựng và Quản lý Bất động sản Trường Phát đã chính thức nhận đặt chỗ Block đẹp nhất dự án Khu căn hộ resort Opal Riverside với 100% căn hộ view sông Sài Gòn. Đây là dự án do Đất Xanh làm chủ đầu tư.

Dự án Opal Riverside nằm ngay bên bờ sông Sài Gòn, đối diện bán đảo Thanh Đa có tổng vốn đầu tư lên đến gần 1.000 tỉ đồng với ba tháp cao 19 tầng, 626 căn hộ có diện tích từ 66 m2 – 122 m2. Với số vốn đầu tư như vậy, có thể thấy mức độ lớn của dự án này trên thị trường.

Dự kiến mức giá bán mỗi căn hộ sẽ từ 1,6 tỉ đồng/căn 2 phòng ngủ được giới bất động sản đánh giá là hợp lý với dự án cao cấp nằm khu vực quận 2.

Điểm đáng thu hút khách hàng tại dự án căn hộ quận 2 trả góp là các phòng trong căn hộ đều được thiết kế tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và gió. 100% căn hộ được trang bị hệ thống khóa từ thông minh; hệ thống liên lạc nội bộ – intercom, đảm bảo an ninh 24/7 cho cư dân và còn rất nhiều tiện ích hấp dẫn khác đang chờ đón bạn.

Ngoài ra, khi mua căn hộ tại đây, khách hàng sẽ được ngân hàng Vietinbank hỗ trợ vay vốn. Nhanh tay lựa chọn cho mình một căn hộ như mong muốn nhé!
Website: http://www.themallcity.com/

chandung Tư vấn kinh doanh

Nhadatcanho.com.vn với thâm niên hơn 5 năm  hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nhà đất, chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể tìm được những thông tin thực sự hữu ích tại nơi đây. Phương châm của chúng tôi là " Sự hài lòng của mỗi khách hàng sẽ quyết định sự thành công của chúng tôi ".

Phản hồi của bạn dành cho chúng tôi