Từ cuối năm 2016 đến này cơn sốt đất nền Long Thành, Biên Hòa, Trảng Bom vẫn chưa có dấu hiêu hạ nhiệt khi giá đất tại các khu vực này vẫn tăng lên từng ngày. Hiện nay làn sóng đầu tư vào các khu vực này vẫn tiếp tục tăng lên với nhiều dự án ất nền đất tự phân lô bán nền được rất nhiều người tìm mua nhất là đất ở khu vực các xã, phường: Hiệp Hòa, Tam Phước, Phước Tân, Trảng Dài, Bửu Long,… giá tăng từ 30-40% so với dịp đầu năm 2016.

đất nền Long Thành đất nền Long Thành

Đặc biệt là những khu vực gần cảng hàng không quốc tế như khu vực đất nền Long Thành, huyện Nhơn Trạch giá đất nền tăng 30% không chỉ đất nền tại các dự án mà cả đất nông nghiệp, ở những khu vực nào càng gần đường giao thông lớn càng đắt đỏ với mức giá khoảng 9-15 tỷ đồng/hécta. Theo các chuyên gia bất động sản, đất nền tại khu vực Long Thành, Biên vẫn sẽ là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư cũng như những người có nhu cầu ở thực trong khi vị thế không quá xa so với trung tâm Sài Gòn.

Đặc biệt khi tình hình quỹ đất của các quận phía Đông TP.HCM ngày càng khan hiếm và giá đất cũng tăng đột biến thì việc các doanh nghiệp đổ xô làm dự án ở các khu vực lân cận là điều dễ hiểu mà đất nền ở biên hòa hiện đang đáp ứng các xu hướng đầu tư về bất động sản khi đất ở các khu này còn tương đối rộng lớn, giá bán cũng rẻ hơn, đặc biệt là có vị trí không quá xa trong tương lai gần sẽ được giải quyết khi tốc độ hóa hạ tầng đã và đang ngày càng được đẩy mạnh ở khu vực này.

chandung Tư vấn kinh doanh

Nhadatcanho.com.vn với thâm niên hơn 5 năm  hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nhà đất, chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể tìm được những thông tin thực sự hữu ích tại nơi đây. Phương châm của chúng tôi là " Sự hài lòng của mỗi khách hàng sẽ quyết định sự thành công của chúng tôi ".

Phản hồi của bạn dành cho chúng tôi