Đồng Nai là tỉnh có vị trí địa lý đặc biệt nhất tại Khu vực phía Nam: nếu bạn muốn đi từ Nam ra Bắc hay ngược lại phải qua Đồng Nai, nếu bạn muốn đi từ Đông sang Tây và ngược lại cũng phải qua Đồng Nai. Chính vì thế trong tam giác vàng phát triển Kinh tế của Tp HCM ( Đồng Nai, Bình Dương, Long An ) thì Đồng Nai là tỉnh giữa vai trò quan trọng nhất và cũng là tỉnh có tốc độ phát triển thuộc top đầu trong nhiều năm liền.

Do đó, trong nhiều năm trở lại đây việc phát triển cơ sở hạ tầng cho tỉnh Đồng Nai đã được đầu tư và phát triển rất mạnh mẽ, có thể nói Đồng Nai là khu vực hội đủ tất cả những loại hình giao thông quan trọng nhất: đường bộ ( Ql1A, Ql50, Ql20 .v.v. ), đường cao tốc ( Long Thành Dầu Giây, Bến Lức Long Thành, Dầu Giây Phan Thiết, Dầu Giây Đà Lạt, Biên Hòa Vũng Tàu .v.v. ), đường sắt Bắc Nam, đường thủy ( sông và Cảng Đồng Nai .v.v. ) và sắp tới là việc đầu tư sân bay Quốc Tế Long Thành lớn nhất cả nước. Chính những yếu tố này sẽ giúp cho Đồng Nai chuyển mình vươn lên thành một trong những khu đô thị hiện đại bậc nhất cả nước, là điểm đến đầu tư và là nơi an cư hấp dẫn.

sân bay long thành và cao tốc long thành

sân bay long thành và cao tốc long thành

Với sự tiềm năng phát triển kinh tế, dân cư của Đồng Nai đã mở ra cơ hội đầu tư rất tiềm năng trên thị trường bất động sản, nhưng cũng không phải dự án nào cũng mang đến cho nhà đầu tư những sự lựa chọn tốt, trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra dan sách những dự án đã được phân tích và thẩm định về tiềm năng cũng như giá trị của nó và danh sách sẽ được cập nhật liên tục hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn đầu tư tốt nhất:

Đặc biệt dự án mới nhất đang mở bán: dự án Khu dân cư Lộc An

I. DANH SÁCH DỰ ÁN ĐẤT NỀN BIÊN HÒA

II. DANH SÁCH DỰ ÁN ĐẤT NỀN LONG THÀNH

III. DANH SÁCH DỰ ÁN ĐẤT NỀN NHƠN TRẠCH

Bài viết thuộc chuyên mục: đất nền biên hòa giá rẻ, đất nền long thành giá rẻ, đất nền đồng nai giá rẻ.

chandung Tư vấn kinh doanh

Nhadatcanho.com.vn với thâm niên hơn 5 năm  hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nhà đất, chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể tìm được những thông tin thực sự hữu ích tại nơi đây. Phương châm của chúng tôi là " Sự hài lòng của mỗi khách hàng sẽ quyết định sự thành công của chúng tôi ".

Phản hồi của bạn dành cho chúng tôi