Chủ Đầu Tư Kim Oanh – là một doanh nghiệp non trẻ trong lĩnh vực bất động sản với trụ sở chính đặt tại Bình Dương nhưng lại được nhiều khách hàng và nhà đầu tư biết đến cũng là nơi có nhiều khách hàng đến từ các tỉnh, thành lớn trên cả nước… vậy những lý‎ do nào làm cho có được sự phát triển mạnh mẽ và được đông đảo khách hàng tin tưởng như vậy?


Bởi mỗi dự án của chủ đầu tư Kim Oanh đều xuất phát từ tâm huyết của mong muốn mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất vì vậy mà trong mỗi dự án đầu tư thêm các tiện ích và xác định giá bán dựa trên giá trị thật của sản phẩm nhằm đảm bảo cho nhà đầu tư tối ưu hóa được lợi nhuận. Thậm chí, khi thị trường thiếu tính thanh khoản, công ty sẽ sẵn sàng đứng ra môi giới hoặc mua lại sản phẩm cho khách hàng để họ rút vốn ra an toàn trong thời gian nhanh nhất. 

Bên cạnh đó khi mỗi sản phẩm của công ty ra mắt ngoài các chương trình khuyến mãi được tổ chức thường xuyên trong các đợt mở bán dự án, hàng năm công ty còn tổ chức các chương trình tri ân khách hàng với quy mô rất lớn: có những chương trình với tổng giá trị lên đến hàng chục tỉ đồng mang đến cho hàng ngàn khách hàng các quà tặng có giá trị rất cao mà không phải doanh nghiệp nào cũng dám nghĩ tới như nhà, nền đất, xe hơi hạng sang, xe máy cao cấp…

Tiếp nối những thành công từ những nổ lực của toàn thể công ty đến nay công ty đã mở rộng hơn nữa lĩnh vực hoạt động của mình, hiện nay công ty cũng không còn hoạt động riêng lẻ mà đã hình thành Kim Oanh Group từ năm 2016 với năm đơn vị thành viên, chuyên trách từ khâu tìm kiếm quỹ đất, đầu tư phát triển dự án, xây dựng cho đến phân phối và dịch vụ hậu mãi. 

Với một đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp với khoảng 800 nhân viên rất gắn bó, chung sức đồng lòng dưới mái nhà chung, luôn nỗ lực phấn đấu . Tin tưởng rằng Công ty Kim oanh sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa và đưa thương hiệu công ty bay cao hơn, vươn xa hơn trên thị trường bất động sản.

chandung Tư vấn kinh doanh

Nhadatcanho.com.vn với thâm niên hơn 5 năm  hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nhà đất, chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể tìm được những thông tin thực sự hữu ích tại nơi đây. Phương châm của chúng tôi là " Sự hài lòng của mỗi khách hàng sẽ quyết định sự thành công của chúng tôi ".

Phản hồi của bạn dành cho chúng tôi