Trong khi quỹ đất khu trung tâm TP. HCM ngày càng trở nên khan hiếm, việc phát triển một dự án với đầy đủ công năng đang là điều xa vời. Chính vì vậy, các chủ đầu tư đang hướng tới khu vực ven đô, với quỹ đất rộng mà không quá xa trung tâm, đơn cử như khu đô thị King Bay của chủ đầu tư FreeLand.

“Sốt” đất nền cửa ngõ phía Đông

Đều được quy hoạch thành các khu đô thị vệ tinh, nhưng cửa ngõ phía Đông Sài Gòn luôn là khu vực dẫn đầu về sức hấp dẫn đối với nhà đầu tư. Lý giải điều này, các chuyên gia cho rằng, khu vực cửa ngõ phía Đông, đặc biệt là Nhơn Trạch đang được Nhà nước đẩy mạnh đầu tư hệ thống hạ tầng giao thông để kết nối với khu trung tâm TP. HCM, sân bay quốc tế Long Thành, cảng quốc tế Cát Lái, đô thị cảng Cái Mép – Thị Vải và các khu vực lân cận.

Có thể kể đến những công trình trọng điểm đã và đang xây dựng như cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành; nâng cấp và mở rộng quốc lộ 51, đường 25B… Bên cạnh đó, Nhà nước và tỉnh Đồng Nai đang xúc tiến đầu tư thêm hàng loạt tuyến giao thông mới như đường 319 nối Nhơn Trạch với cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, tuyến tàu điện TP. HCM – Long Thành… Hệ thống giao thông hoàn thiện và hiện đại sẽ là “đòn bẩy” giúp Nhơn Trạch phát huy tối đa tiềm năng và lợi thế của một “thành phố vệ tinh”.

chu dau tu freeland

Chủ đầu tư FreeLand chính thức tham gia thị trường BĐS vùng ven với khu đô thị King Bay

Nắm bắt lợi thế đó, mới đây chủ đầu tư FreeLand đã chính thức tham gia cuộc chơi bất động sản vùng ven với việc giới thiệu ra thị trường Khu đô thi sinh thái phức hợp King Bay có quy mô lên đến 125 ha tại Nhơn Trạch (Đồng Nai). Dự án đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng nhờ sở hữu vị trí chiến lược đi cùng với những tiện ích hiện đại và đồng bộ.

Tiềm năng phát triển King Bay của chủ đầu tư FreeLand

Thực tế cho thấy, dù chỉ cách TP. HCM con sông Đồng Nai nhưng giá đất Nhơn Trạch hiện nay chỉ bằng 30% – 40% khu vực Quận 2, Quận 9 dù đã tăng mạnh trong thời gian qua. Qua khảo sát, chỉ trong năm 2017, giá đất tại Nhơn Trạch tăng bình quân từ 20 – 30%. Với những dự án có vị trí đắc địa, giáp sông và hạ tầng giao thông thuận lợi, mức tăng trung bình là hơn 40%.

Tuy đã tăng mạnh trong thời gian qua, nhưng tiềm năng khu vực Nhơn Trạch còn rất lớn, chỉ cần cầu Cát Lái và cầu Quận 9 nối Nhơn Trạch với quận 2, quận 9 và sân bay quốc tế Long Thành khởi công, chắc chắn giá đất tại đây sẽ tăng đột biến.

Với việc chào sân dự án khu đô thị King Bay, chủ đầu tư FreeLand kỳ vọng sẽ mang tới một cơ hội đầu tư và an cư hoàn hảo trên thị trường. Tọa lạc tại vị trí độc tôn tại cửa ngõ phía Đông Sài Gòn với hệ thống giao thông kết nối thông suốt. Đặc biệt, khi cầu Quận 9 kết nối Quận 9 – Nhơn Trạch hoàn thành trong thời gian tới, khoảng cách giữa khu đô thị King Bay tới Trung tâm TP. Hồ Chí Minh sẽ rút ngắn rất nhiều.

du an king bay

Dự án King Bay của chủ đầu tư FreeLand sở hữu vị trí phong thủy quý hiếm với 3 mặt tiền sông

Bên cạnh đó, nhờ vị thế đắc địa 3 mặt tiền sông, King Bay sở hữu địa thế phong thủy quý hiếm – nơi mang đến tài lộc và may mắn cho chủ sở hữu. Ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT CEN Group cho biết: “Theo phong thủy, nước có vai trò quan trọng trong việc giữ nguồn năng lượng sống tích cực, là nguồn cội của thịnh vượng, sinh sôi, sức khỏe và tài lộc. Chính vì thế, sức hút của Bất động sản bên sông chưa bao giờ hạ nhiệt”.

Hội tụ những yếu tố về hạ tầng và ưu đãi của thiên nhiên nhờ sở hữu không gian thoáng đãng bên bờ sông Đồng Nai xanh mát, khu đô thị sinh thái phức hợp King Bay của chủ đầu tư FreeLand chính là cơ hội cho những nhà đầu tư nhìn trước được xu thế phát triển của thị trường bất động sản và những gia đình mong muốn một cuộc sống xanh nơi cửa ngõ phía Đông Sài Gòn.

HOTLINE: 0907.8888.22

Website: http://duan.kingbay.vn/

chandung Tư vấn kinh doanh

Nhadatcanho.com.vn với thâm niên hơn 5 năm  hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nhà đất, chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể tìm được những thông tin thực sự hữu ích tại nơi đây. Phương châm của chúng tôi là " Sự hài lòng của mỗi khách hàng sẽ quyết định sự thành công của chúng tôi ".

Phản hồi của bạn dành cho chúng tôi