Hiện nay, việc nhiều người đổ xô ra khu vực Bình Chánh tìm mua các lô đất Bình Chánh giá rẻ đang làm cho thị trường bất động sản ở TP.HCM mất cân bằng.

Cụ thể, cách đây 3 năm, khu vực Bình Chánh này còn rất hoang sơ, cư dân ở đây rất ít, lác đác vài hộ trong khi đất rộng bát ngát, kinh tế cũng không phát triển nhiều.

Thế nhưng, từ cuối năm 2016 đến nay, theo thống kê từ các sàn giao dịch bất động sản, người dân tìm mua đất ở đây rất nhiều. Cơ bản, mọi người chỉ mới tìm mua đất chứ chưa có tiến hành xây dựng. Tuy nhiên, với số lượng người tìm mua tăng nhiều như vậy, câu hỏi đặt ra: Vì sao có tình trạng trên?

dat nen binh chanh

Cũng rất dễ hiểu, hiện nay, đất ở khu vực nội thành không còn nhiều nữa, các dự án chung cư, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại mọc lên khá nhiều. Nếu khách hàng không muốn ở chung cư thì lựa chọn duy nhất là mua đất xây nhà. Nhưng giá đất nội thành thì quá cao, những người có thu nhập ổn định từ 20- 30 triệu chưa chắc mua được một lô đất thì việc những người dân lao động có mức thu nhập trung bình thì càng rất khó.

Cho nên, mọi người sẽ tìm kiếm đất ở những khu vực xa hơn, nên các lô đất Bình Chánh giá rẻ được đặt trong tầm ngắm của khá nhiều người. Mua đất ở Bình Chánh, tuy hơi xa trung tâm, việc di chuyển đi lại làm việc khó khăn, điều kiện học tập vui chơi giải trí của con em cũng hạn chế. Nhưng giá đất ở đây khá mềm, chưa có tăng cao thì mọi người nên tranh thủ mua. Nếu có cơ hội và điều kiện, đừng bỏ lỡ, vì trong tương lai, giá đất ở đây sẽ tăng.

Hiện nay, ban quản lý đất đai huyện Bình Chánh đang gửi đề xuất cho xây dựng cơ sở hạ tầng, nâng cấp đường xá để người dân đi lại thuận tiện hơn. Dự kiến đến năm 2020, Bình Chánh sẽ trở thành đô thị mới, phát triển mạnh hơn kinh tế, kết nối TP.HCM với các tỉnh miền tây dễ dàng hơn.

Các thông tin mua bán đất Bình Chánh giá rẻ hiện được đăng tải trên website chính thức của chúng tôi. Khách hàng có nhu cầu thì liên hệ ngay để được hỗ trợ.

chandung Tư vấn kinh doanh

Nhadatcanho.com.vn với thâm niên hơn 5 năm  hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nhà đất, chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể tìm được những thông tin thực sự hữu ích tại nơi đây. Phương châm của chúng tôi là " Sự hài lòng của mỗi khách hàng sẽ quyết định sự thành công của chúng tôi ".

Phản hồi của bạn dành cho chúng tôi