Cùng với sự trở lại của thị trường bất động sản thì các dự án bất động sản như chung cư hay nhà phố đang được xây dựng và mở bán.Hiện nay một chủ có nhu cầu bán nhà Gò Vấp tạo lạc ngay tại mặt tiền đường Trần Thi Nghĩ, ngay ngã 6 Gò Vấp, nên vấn đề giao thông tại đây rất thuận tiện, đồng thời thông tin bán nhà Gò Vấp này nằm trong dự án chung cư, nhà ở cao cấp Cityland Center Hills.
bán nhà Gò Vấp
Cityland Center Hills sở hữu một vị trí đắc địa tọa lạc tại số 2 Nguyễn Oanh, Phường 6, Gò Vấp cách công viên gia định 1.6 km, caachs chợ Gò Vấp 500m, sân bay Tân Sơn Nhất 1.5km, bệnh viện 175 850m. Có thể nói khi bạn sở hữa căn nhà bán nhà Gò Vấp này sẽ hội tụ tất cả các điều kiện thuận lợi về giao thông cho bạn. 

Đồng thời với nhiều trung tâm thương mại, công viên cây xanh được xây dựng trong khu dự án khu dân cư cao cấp Cityland Center Hills tạo cho bạn một không gian sống trong lành, hiện đại, đầy đủ tiện nghi, nên khi bạn sở hữa một căn nhà bán nhà Gò Vấp tại đây sẽ mang đến cho bạn một không gian sống tiện nghi, thoải mái. Giá bán tại của căn nhà bán nhà Gò Vấp này với mức giá 13.6 tỷ. 

Khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chủ nhà qua số thuê bao 0969 69 79 86. Hãy nhanh tay để bạn có thể sở hữa một căn nhà có nhiều điệu kiện thuận lợi tại khu dân cư Cityland Center Hills.

chandung Tư vấn kinh doanh

Nhadatcanho.com.vn với thâm niên hơn 5 năm  hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nhà đất, chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể tìm được những thông tin thực sự hữu ích tại nơi đây. Phương châm của chúng tôi là " Sự hài lòng của mỗi khách hàng sẽ quyết định sự thành công của chúng tôi ".

Phản hồi của bạn dành cho chúng tôi