Khu đô thị Tây Bắc Sài Gòn là dự án trong điểm quốc gia trong giai đoạn 2015-2025 có quy mô lên đến 9000ha nằm trên địa bàn 2 huyện là Củ Chi và HoocMon. Trước đây, quy hoạch Tp.HCM xác định hướng phát triển là về phía Nam, Đông Nam tiến ra biển gắn với huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Cần Giờ (Tp.HCM) và Nhơn Trạch – Long Thành (Đồng Nai). Bởi những địa bàn này có nhiều lợi thế, nhất là đất đai rộng nhưng hạ tầng đô thị còn thiếu. Thực tế, đây là hướng phát triển đã được chính quyền TP dự tính từ rất sớm. Tuy nhiên, hiện nay, đô thị vệ tinh phía Tây Bắc cũng là một trong những định hướng phát triển của Tp.HCM.

Hướng phát triển Bắc, Tây Bắc gắn với các huyện Củ Chi, Hóc Môn, dọc Quốc lộ 22 – trục xuyên Á nối với tỉnh Tây Ninh và Campuchia. Mặc dù chỉ là hướng phát triển phụ nhưng đây là địa bàn có vị trí rất thuận lợi và dễ dàng trong việc tiếp cận với Bình Dương, Tây Ninh, Long An cũng như các tỉnh khác của miền Đông và miền Tây. Do đó, trong tương lai, khu đô thị Tây Bắc Củ Chi rộng khoảng 6.000ha và một số khu đô thị tại địa bàn quận 12, huyện Hóc Môn phát triển sẽ tạo đà kéo vùng Tây Bắc phát triển theo.

Khu đô thị Tây Bắc hình thành với mục tiêu tạo động lực phát triển nhanh khu vực, kể cả các huyện thuộc tỉnh Long An, Tây Ninh giáp ranh thành phố cùng phát triển; chuyển dịch nhanh cơ cấu kinh tế nông nghiệp của địa phương sang dịch vụ đô thị, công nghiệp, sử dụng có hiệu quả hơn quỹ đất hiện hữu, góp phần cải thiện đời sống người dân qua chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tạo thêm việc làm mới, tăng quỹ đất phát triển đô thị ở ngoại vi thành phố, góp phần giảm áp lực dân cư trong khu vực nội thành, điều hoà dân số, lao động ở các khu vực hiện tập trung quá đông, quá tải về giao thông và khó khăn về tổ chức môi trường sống đô thị.

Vị trí khu đô thị có môi trường trực tiếp giao lưu với các tỉnh và các nước bạn Campuchia, bằng các tuyến giao thông xuyên Á Quốc lộ 22, Tỉnh lộ 8 bao gồm:

+ Thị trấn Củ Chi với qui mô 150.000 người

+ Thị trấn Tân Phú Trung qui mô dân số dự kiến 40.000 người

+ Khu công nghiệp Tây bắc Củ Chi 345 ha

+ Khu công nghiệp cơ khí Tân Quy 400 ha.

+ Khu công nghiệp Đức Hòa 2-3 Long An khoảng 2500 ha.

+ Khu công nghiệp Trảng Bàng Tây Ninh 300 ha

+ Khu vườn sinh thái 500 ha

Trong thời điểm gần đây, nhờ sức hút của việc Thành Ủy HCM chỉ đạo quyết liệt xóa treo dự án, nên Khu đô thị Tây Bắc HCM đã có những bước chuyển mình phát triển rõ nét, nhiều khu vực ở HoocMon, Củ Chi hiện nay dân cư rất sầm uất. Và tiếp nối với đà phát triển đó hàng loạt dự án lớn như Bella Vista City, Cát Tường Phú Sinh, Daresco .v.v. cũng vì thế mà thu hút giới đầu tư.

Hiện nay, Nhadatcanho.com.vn đang phân phối độc quyền dự án Khu đô thị Tây Bắc Củ Chi giá rẻ

MỨC GIÁ BÁN CHỈ TỪ 400-600 Triệu/nền 100m2 có nền nhà phố, biệt thự vườn vị trí nằm gần Bệnh viện Xuyên Á, ngay cầu An Hạ, di chuyển về trung tâm Q1 chỉ mất chưa đến 30km

Quý khách hàng quan tấm đến Khu đô thị Tây Bắc Củ Chi vui lòng liên hệ:

Mr Khanh 0938.678.118 – Ban Quản Lý Dự Án

Tham khảo: đất nền củ chi, đất nền củ chi giá rẻ, bán đất nền khu đô thị tây bắc củ chi giá rẻ

 

chandung Tư vấn kinh doanh

Nhadatcanho.com.vn với thâm niên hơn 5 năm  hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nhà đất, chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể tìm được những thông tin thực sự hữu ích tại nơi đây. Phương châm của chúng tôi là " Sự hài lòng của mỗi khách hàng sẽ quyết định sự thành công của chúng tôi ".

Phản hồi của bạn dành cho chúng tôi